Voucher 10% khi đăng nhập vào VInID và mua hàng

PURITAN’S PRIDE “ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HÀNG ĐẦU CỦA MỸ ”

– Puritan’s pride là công ty thành viên của tập đoàn NBYT, là một trong 4 tập đoàn sản xuất là phân phối thực phẩm chứ năng lớn nhất nước Mỹ.

– Với chính sách phát triển theo tiêu chí “ honesty is the best policy” ( trung thực là tốt nhất ), Puritan’s Pride đã không ngừng phát triển từ năm 1973 và lớn mạnh trong hơn 40 năm bởi vì một điều không bao giờ thay đổi: Sứ mệnh là cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao nhất với giá trị tốt nhất..

Việc luôn cam kết sử dụng các nguyên liệu sử dụng trong các loại vitamin, chất bổ sung và khoáng chất phải là tốt nhất và được chắt lọc độc nhất cho một vùng, việc kiểm soát  chính xác nguyên liệu nên đến từ đâu để đảm bảo rằng  đang có được chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Các loại vitamin, chất bổ sung và khoáng chất có công thức khoa học của hãng được thử nghiệm hoặc kiểm tra tới 15 lần trong suốt quá trình sản xuất. Điều này đảm bảo rằng các sản phẩm của hãng là tinh khiết và mạnh mẽ cũng như nhất quán.

Các sản phẩm của Puritan’s Pride được phân phối trên toàn thế giới, từ các quốc gia Châu Âu tới các quốc gia Châu Á qua hệ thống các công ty thành viên và công ty liên kết.

Tại đất nước sở tại, Puritan’s Pride khẳng định thương hiệu ngay tại Mỹ với hơn 36 triệu người thường xuyên sử dụng và được các bác sĩ khuyên dùng cho các thân chủ của mình.

Nguồn gốc nguyên liệu và chất lượng sản xuất ?

– 100% sản phẩn được sản xuất tại các cơ sở sản xuất của NBTY Tại Mỹ và tất các đều phải đạt chuẩn HACCP và e-GMP cho các yêu cầu cao nhất về chất lượng và cơ sở vật chất cho các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

– Các sản phẩm của Hãng đều được kiểm nghiệm bởi tổ chức phân tích xếp hạng độc lập lớn nhất và uy tín nhất thế giới là EUROFINS -là các sản phẩm đủ và vượt trội và đạt được các bài test giới hạn và an toàn của Mỹ và Bộ Y tế Việt Nam.

Mua hàng Puritan’s Pride ở đâu là chính hãng ?

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Puritan’s Pride® hiện đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Nhà phân phối đốc quyền của Hãng tại Việt Nam, giúp :

►Đảm bảo nguồi hàng chính hãng

►Giao hàng nhanh hơn

►Hỗ trợ khách hàng được bản địa hóa

►Khả năng truy cập tốt hơn

Với tiêu chí mang lại Sức khỏe cho người Việt , Puritan’s Pride Vietnam Nhà phân phối thực phẩm chức năng Puritan’s Pride chính hãng

■ Tất cả các sản phẩm đều bao gồm đầy đủ thông tin ( nhãn phụ và tem chống giả bảy màu) và giấy chứng nhận An toàn vệ sinh thực phẩm

■Toàn bộ sản phẩm của Purtian’s Pride Việt Nam được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ

■Hoàn tiền 200% khi khách hàng phát hiện hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

■Giao hàng tận nơi, được kiểm tra hàng trước khi nhận sản phẩm

■ FREESHIP VỚI HÓA ĐƠN >1000k.

⇒ ⇒ ⇒ Hãy nhanh tay Inbox để nhận tư vấn và Mức giá 𝐊𝐇𝐔𝐘Ế𝐍 𝐌Ã𝐈 𝐓Ố𝐓 𝐍𝐇Ấ𝐓

ĐỂ ĐĂNG KÍ LÀM CTV, NHÀ PHÂN PHỐI, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Thông tin liên hệ :

Puritan’s Pride Vietnam – 𝟬𝟯𝟲 𝟰𝟲𝟯𝟳 𝟵𝟴𝟬

Mua sắm online: https://puritanpride.com.vn/

Địa chỉ : 𝖲ố 𝟦𝟩 𝖵ũ 𝖭𝗀ọ𝖼 𝖯𝗁𝖺𝗇, 𝖫á𝗇𝗀 𝖧ạ, Đố𝗇𝗀 Đ𝖺, Hà Nội

#puritan_viet_nam

#puritanspridevietnam

#puritanspride_viet_nam

#puritanspride_việt_nam